Tổng kho

Cho ý kiến chút nhé !

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức IT >

  Thuần phục' Google+ (P3)

  Kho tàng thủ thuật giúp bạn “làm chủ” mạng xã hội Google+.

  9. Không cho người lạ xem danh sách bạn bè trong Circles
  Nếu không muốn cho người lạ xem danh sách những người trong các Circle của mình, bạn thực hiện như sau: - Chọn thẻ Profile (Tiểu sử) trên giao diện chính của Google+ rồi bấm nút Edit profile (Chỉnh sửa Tiểu sử). Kế tiếp, bạn bấm biểu tượng vòng tròn nằm bên phải danh sách những người trong Circle của mình.
   
  Trên hộp thoại mở ra, dưới trường Who can see this? (Ai có thể xem?), bạn đánh dấu tùy chọn Your Circles (Vòng kết nối của bạn) thay cho Anyone on the web (Bất kỳ ai trên web). Xong, bạn bấm Save (Lưu).
   

  10. Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên Google+ Bạn cảm thấy khó thích nghi với Google+ vì rào cản ngôn ngữ? Không lo vì Google+ cho phép bạn chuyển ngôn ngữ trên giao diện Google+ từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Để thực hiện, bạn bấm vào ảnh profile của mình phía trên góc phải, chọn Account settings (Cài đặt tài khoản) rồi chọn nhánh Language trên cửa sổ Google accounts (Google tài khoản) mở ra; hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://plus.google.com/u/0/settings/language. Tiếp theo, bạn nhấp vào hộp dưới trường Specify languages in order of preference for viewing Google products, cuộn chuột xuống cuối danh sách và chọn Vietnamese – Tiếng Việt để chuyển giao diện Google+ sang tiếng Việt. Xong, bạn nhấp vào liên kết Reload phía trên để thay đổi có tác dụng.
   
  Sau này, khi muốn chuyển giao diện Google+ từ tiếng Việt sang tiếng Anh hay ngôn ngữ khác, bạn cũng thực hiện tương tự trên.
   
  11. Giới hạn thông báo qua email Mặc định, mỗi khi có người trên Google+ tương tác với bạn, sẽ có email thông báo gửi đến hộp thư Gmail của bạn. Nếu cảm thấy phiền phức vì phải nhận quá nhiều email như vậy, bạn nên chọn lọc những hành động trên Google+ muốn nhận thông báo qua email bằng cách: - Mở cửa sổ Google accounts (Google tài khoản) rồi chọn tiếp nhánh Google+, hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://plus.google.com/u/0/settings/plus.
   
  - Tiếp đến, bạn bỏ dấu chọn bên phải những hành động không muốn nhận email thông báo dưới bốn trường: Posts and mentions of my name (Các bài đăng và những đề cập đến tên của tôi), Circles (Vòng kết nối), Photos of me (Ảnh của tôi), Huddle (Trò chuyện nhóm). Ngoài ra, dưới trường Photos (Ảnh) còn có tùy chọn Show geo location information from photos in newly uploaded albums (Hiển thị thông tin vị trí địa lý từ ảnh trong anbom mới tải lên). 12. Kích hoạt Google Takeout từ Google+ Dịch vụ Google TakeOut giúp bạn sao lưu các nhóm liên lạc của tài khoản Gmail và Circles trong Google+, tất cả ảnh từng tải lên Picasa Web Albums, thông tin từng đăng trên Stream và khai báo trong Google Profile, tin nhắn từng đăng qua Google Buzz… về máy tính.
   
  Trong cửa sổ Google accounts (Google tài khoản), bạn chọn nhánh Data liberation (Giải phóng dữ liệu) rồi bấm nút Download your data (Tải xuống dữ liệu của bạn) để liên kết đến dịch vụ Google Takeout. Tiếp theo, bạn đăng nhập Google Takeout với mật khẩu của tài khoản Google, rồi thực hiện việc sao lưu dữ liệu theo hướng dẫn trong bài viết http://www......./news/604-26759/ngo...-vu-google.htm (còn nữa)

  Phi Tiên

  nguồn
  http://www.8goc.com/27570


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Khắc Thành Đạt @ 00:36 09/07/2011
  Số lượt xem: 1017
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Thuần phục' Google+ (P3)
   
  Gửi ý kiến

  Tool Get link VIP nhiều Host Việt Nam và nước ngoài Max Speed

  Get link Fshare, 4share, Tên lửa, Tài liệu, Zing MP3, Soundcloud,... Max speed tốc độ cao không cần tài khoản VIP
  Trang chủ: https://linksvip.net