Tổng kho

Cho ý kiến chút nhé !

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Tin tức IT >

  Game cho Google+ rục rịch khởi động

  Một số các nhà phát triển game từng kiếm “bộn” tiền với Facebook cho biết họ đang lên kế hoạch làm game trên Google+. Các game này sẽ tận dụng tối đa tính năng thú vị Circles của Google+ .

   

  Đứng đầu trong danh sách là Kevin Chou, CEO của Kabam, nhóm phát triển game Kingdoms of Camelot đình đám. Kevin rất vui mừng trước thực tế là Google đã tạo ra một giao diện cho phép tương tác như Facebook và thậm chí còn hơn thế nữa.

  Một trong những điều mà Kevin và các nhà phát triển game khác đặc biệt hứng thú là Circles của Google+, tính năng buộc các mối quan hệ theo cách “thật” hơn Facebook, đồng thời cho phép các mối quan hệ nằm ở đúng vị trí xã hội hơn là mang tính cá nhân như “bạn bè” của Facebook.

  Phó Chủ tịch cao cấp của Games at RockYou, công ty sở hữu game Zoo World trên Facebook, Jonathan Knight lưu ý: "Những người chơi game trong mạng xã hội thường chơi theo nhóm, các thành viên trong nhóm này không nhất thiết phải là những người họ quen biết ngoài đời thực. Chúng tôi đang chờ xem nền tảng này của Google phát triển như thế nào để quyết định các dự án trong tương lai".

  Knight cũng cho biết ông ta và một số công ty lập trình game khác cũng đã làm việc với “đội phụ trách phát triển trò chơi trong mạng xã hội” của Google từ trước khi hãng này thử nghiệm Google+ giai đoạn Beta.

  Arjun Sethi, Giám đốc điều hành nhóm các nhà phát triển Lolapps, nhóm phát triển game Ravenwood Fairr trên Facebook nói: "Google+ là một bước tiến lớn của Google. Rõ ràng là Google đã xây dựng nó dựa trên nền móng của web xã hội với ý tưởng cải thiện các mối giao tiếp. Họ chỉ đơn giản là đưa nó tiếp cận với nền tảng các dịch vụ sẵn có. Sẽ thật thú vị khi thấy rằng hàng triệu người đang dùng các sản phẩm của Google sẽ trải nghiệm Google+ ra sao. Với Lolapps, Google+ mang tới cho chúng tôi cơ hội để tiếp tục mở rộng các tính năng mà chúng tôi đang cải tiến cho nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi đang chờ xem Google sẽ đưa ra các điều khoản như thế nào".

  Cuối cùng là thông tin từ chính Google. Quản lý cấp cao bộ phận phụ trách truyền thông toàn cầu của Google, Katie Watson cho biết: "Chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin gì để chia sẻ được với các bạn về việc tích hợp game vào Google+. Nhưng xin hãy luôn nhớ rằng đây là một dự án đang vận hành và chỉ mới ở giai đoạn khởi đầu. Chúng tôi dự định sẽ thêm rất nhiều tính năng vào Google+. Chùng tôi mới đang bắt đầu khởi động một cách hào hứng”.

  Nguồn: http://www.8goc.com/27556


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Khắc Thành Đạt @ 00:28 09/07/2011
  Số lượt xem: 817
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Game cho Google+ rục rịch khởi động

   
  Gửi ý kiến

  Tool Get link VIP nhiều Host Việt Nam và nước ngoài Max Speed

  Get link Fshare, 4share, Tên lửa, Tài liệu, Zing MP3, Soundcloud,... Max speed tốc độ cao không cần tài khoản VIP
  Trang chủ: https://linksvip.net